GoH FanFiction [ Q x Han Dae-Wi ] ‘Let me eat you(r delicious foods)’

GoH FanFiction

Q x Han Dae-Wi

‘Let me eat you(r delicious foods)’

………

“…อร่อยสู้ฝีมือหมอนั่นไม่ได้เลยแฮะ”

ชายหนุ่มร่างสูงเขี่ยเส้นสปาเก็ตตี้ในจานไปมา เขายกมือเรียกบริกรชายคนหนึ่งเพื่อชำระค่าอาหาร ก่อนจะเดินล้วงกระเป๋าออกไปจากภัตตาคารสุดหรูท่ามกลางความงุนงงของบริกรหนุ่มที่เห็นว่าอาหารหลายจานนั้นเหลืออยู่บานเบอะ

ชายหนุ่มผมเขียวในเชิ้ตขาวหยิบบุหรี่ขึ้นมาจุดก่อนจะนึกถึงใบหน้าของใครบางคนที่เคยมาขอให้เขาสอนวิชาให้อยู่พักหนึ่ง พอการแข่งขันจบลงโดยมีจิน โมริเป็นผู้ชนะการประลอง เจ้าเด็กคนนั้นก็ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้อะไรจากเขาอีก อาหารอร่อยๆฝีมือฮาน เดวิที่เคยได้กินทุกครั้งก็เป็นอันหายไปจากสารบบชีวิตเขา พอลองได้กินอาหารฝีมือหมอนั่นล่ะก็ ไม่ว่าอาหารร้านดังๆที่ไหนก็ไม่สามารถเทียบได้เลย

คิดถึง…ฮาน อ๊ะ ไม่สิ คิดถึงอาหารฝีมือหมอนั่นต่างหาก

“ให้ตายสิ…” Qถอนหายใจเฮือกใหญ่ ปล่อยควันนิโคตินออกมาจากปอด น่าประหลาด ทั้งๆที่ปกติก็เคยชินกับการอยู่คนเดียวแท้ๆ พอเจ้าเด็กหน้าไร้ความรู้สึกนั่นมาอยู่ด้วยซักพักกลับไม่รู้สึกรังเกียจอะไร หนำซ้ำยังรู้สึกถูกชะตาอีก ทว่า เมื่อมีพบย่อมมีจาก ตลอดเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมา หนุ่มผมเขียวกลับต้องเผชิญหน้ากับความรู้สึกบางอย่างที่ไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้…

รู้แค่ว่า…เขายังอยากให้ฮาน เดวิอยู่ข้างๆเขาต่อ

เจ้าเด็กหน้าตายที่ชอบทำเป็นไม่สนใจอะไรแต่ความจริงแล้วกลับตรงกันข้าม เขาสนใจทุกอย่างแต่ไม่พูดออกมา โดยเฉพาะยิ่งถ้าเป็นเรื่องของเพื่อนพ้องล่ะก็ หมอนั่นยอมทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือเพื่อน…

ถึงจะเป็นคนเงียบๆ แต่ความจริงแล้วกลับน่าสนใจกว่าที่คิด

ถึงแม้พวกเขาจะไม่ค่อยได้คุยกันมากไปกว่าเนื้อหาการสอน แต่Qกลับชอบแอบมองอีกคนในระหว่างการฝึกอยู่เสมอ เด็กหนุ่มเป็นคนตั้งใจ ขยันและทุ่มเท ยิ่งไปกว่านั้น บางทีก็เผลอทำอะไรน่ารักๆโดยที่ไม่รู้ตัวเลยซักนิด.. อย่างเช่นตอนโดนสัตว์อัญเชิญของตนเลียแล้วก็ได้แต่นั่งทำหน้านิ่ง ปล่อยให้เจ้ามังกรหน้าตาประหลาดประจบต่อไป พอเห็นอย่างนั้นหนุ่มโสดผมเขียวก็อดขำไม่ได้

น่าเอ็นดูซะจริง…

ที่สำคัญ พอเห็นว่าเด็กหนุ่มลูบหัวเจ้ามังกรหน้าประหลาดแล้วมองด้วยสายตาอ่อนโยน Qก็บอกได้เลยว่าถึงแม้เขาจะพยายามทำหน้าตายมากเพียงใด สุดท้ายแล้วก็ปกปิดความอ่อนโยนและจิตใจที่ดีงามไว้ไม่มิดอยู่ดี อา…นี่ล่ะนะ เจ้าสาวในอนาคตของเขา…

หนุ่มผมเขียวอดขยี้หัวตัวเองแรงๆไม่ได้เมื่อจู่ๆก็นึกอะไรพิลึกๆขึ้นมา เจ้าสาวอะไรกันล่ะ เจ้าเด็กนั่นมันเป็นผู้ชาย แล้วเขาก็ไม่ได้ชอบผู้ชายซะหน่อย ผู้ชายคนอื่นก็เฉยๆ แต่…แต่กับเด็กหนุ่มคนนี้….

มันเป็นความรู้สึกที่เรียกได้ว่าไม่เคยเกิดขึ้นกับเขามาก่อน….

“อ้าว คุณQ สวัสดีครับ” 

คนถูกเรียกสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อคนที่กำลังคิดถึงดันโผล่มาพอดี Qมองฮาน เดวิในชุดนักเรียนที่ถือถุงวัตถุดิบลดราคาจากซุปเปอร์บริเวณนั้นอยู่ในมือ ชายหนุ่มคิดอะไรได้จึงถือโอกาสทำตามแผนทันที

“ไปทำอาหารให้ฉันหน่อย”

“…” เด็กหนุ่มผมดำนิ่งคิด ก้มมองวัตถุดิบก่อนจะยิ้มอย่างลำบากใจ “คงต้องไปซื้อวัตถุดิบเพิ่มซะแล้วล่ะครับ”

“งั้นก็รีบๆสิ” คนตัวสูงกว่าเอ่ยอย่างวางอำนาจ ฮาน เดวิพยักหน้าก่อนจะเดินเข้าไปในซุปเปอร์อีกรอบโดยมีQเดินตามหลังไปติดๆ เด็กหนุ่มม.ปลายหยิบนั่นหยิบนี่ซักพักก็เดินไปจ่ายเงิน แต่หนุ่มผมเขียวเร็วกว่า เขาคว้าบัตรเครดิตแล้วยื่นให้พนักงานแคชเชียร์ 

ฮาน เดวิมองQด้วยสายตาขอบคุณ แค่นั้นก็ทำให้หนุ่มโสดเชิ้ตขาวอารมณ์ดีไปตลอดทางกลับบ้านเลยทีเดียว

เมื่อมาถึงที่พักอาศัยของตน เจ้าของบ้านเปิดประตูแล้วเดินเข้าไปตามความเคยชิน ฮาน เดวิแอบเหลือบมองห้องหับและเครื่องเรือนต่างๆที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ปกติแล้วเวลาซ้อมพวกเขาก็ซ้อมกันที่ตึกCOAXตลอด ดังนั้นครั้งนี้จึงถือเป็นครั้งแรกของเด็กหนุ่มที่ได้เข้ามาในบ้านของอาจารย์ชั่วคราวคนนี้เลยทีเดียว

“นี่ห้องครัว ทำอะไรก็ทำไป ฉันจะรอกินอยู่ที่โต๊ะ” ร่างสูงเดินไปนั่งรอที่โต๊ะตามที่กล่าวไว้แต่ก็อดชะเง้อมองแผ่นหลังของหนุ่มม.ปลายที่กำลังผูกผ้ากันเปื้อนอยู่ไม่ได้ กลิ่นหอมของสปาเกตตี้อบอวลไปทั่วห้องครัวและลามไปถึงห้องกินข้าว กรรมการหนุ่มสูดกลิ่นนั้นอย่างพึงพอใจ ไม่นานนักกลิ่นอาหารกลิ่นอื่นก็ลอยตามมา

ฮาน เดวิเดินเข้าออกมาจากห้องครัวพร้อมกับอาหารหลายจานบนถาดกว้าง เด็กหนุ่มผมดำค่อยๆบรรจงวางมันลงบนโต๊ะไม้ตัวยาว Qมองทุกการกระทำของเด็กหนุ่มก่อนจะกวักมือเรียกให้อีกฝ่ายเข้าไปใกล้ๆตน หนุ่มหน้าตายเห็นดังนั้นจึงเดินเข้าไปหาอีกคนด้วยความสงสัย จากนั้นเขาก็ถูกชายหนุ่มตวาดด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ

“ฉันหิว”

“เอ่อ…อาหารก็อยู่บนโต๊ะ…”

“ไม่ใช่” ร่างสูงเอ่ยเสียงดังพร้อมกระชากคอเสื้อของหนุ่มม.ปลาย ฮาน เดวิงุนงงเล็กน้อน ก่อนที่หัวสมองของเด็กหนุ่มจะว่างเปล่าไปชั่วขณะเมื่อถูกจู่โจมด้วยสัมผัสอ่อนนุ่มที่ราวกับว่าต้องการจะกลืนกินเขาเข้าไปทั้งตัว

เป็นครั้งแรกที่เด็กหนุ่มถูกจูบ แถมยังเป็นจูบจากผู้ชายที่ตนคิดว่าแข็งแกร่งจนถึงขั้นต้องออกปากขอให้เขาช่วยสอนตน

ในที่สุดQก็ปล่อยให้ริมฝีปากของคนอายุน้อยกว่าเป็นอิสระ ชายหนุ่มผมเขียวรวบเอาร่างสูงที่ยังคงช็อกอยู่เข้ามากอด “นายคืออาหารของฉัน ฮาน เดวิ”

“นายต้องอยู่กับฉัน…”

“เป็นของฉัน…”

เด็กหนุ่มหัวใจเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ อะไรกัน เคยเสี่ยงตายมามากมาย แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่รู้สึกตื่นเต้นขนาดนี้มาก่อน 

ฮาน เดวิรู้สึกได้ถึงน้ำเสียงโหยหาและวงแขนแกร่งที่กอดตนไว้แน่นราวกับเด็กเอาแต่ใจ เด็กหนุ่มยิ้มอย่างอ่อนใจ ในความคิดของเด็กหนุ่ม ถึงแม้ว่าQจะเป็นคนที่ทำอะไรตามอำเภอใจและมีนิสัยก้าวร้าว แต่ก็เป็นคนที่รักเพื่อน…เหมือนกับเขา พออยู่ด้วยกันก็รู้สึกว่าเข้ากันได้ แถมยังเป็นคนที่น่าพึ่งพาอีกด้วย เป็นผู้ชายที่ลึกๆแล้วก็เป็นคนที่อบอุ่นอ่อนโยน…

“อย่าเอาแต่เงียบสิ พูดอะไรบ้างเจ้าเด็กบ้านี่”

“จะให้พูดอะไรล่ะครับ…” ฮาน เดวิหน้าแดงเล็กน้อยแต่ก็พยายามควบคุมเสียงให้อยู่ในโทนปกติ ถึงแม้จะรู้สึกเขินมากเพียงใดก็ตาม

“…..” 

“…..” 

“เอาเถอะ…” สุดท้ายชายหนุ่มก็พึมพำออกมาเบาๆ 

ถึงแม้ทั้งคู่จะต่างฝ่ายต่างเงียบไปอีกซักพักใหญ่ๆ แต่ก็ยังคงกอดกันแนบแน่นไม่ยอมปล่อย

ถึงจะไม่มีคำพูดเอ่ยเอื้อนคำว่า’รัก’ แต่ทั้งสองคนก็สามารถรับรู้ความรู้สึกของอีกฝ่ายได้ผ่านหัวใจที่กำลังเต้นอยู่ในอกนั่นเอง…

………..

ความจริงแล้วฟิคนี้มันมาจากมโนล้วนๆค่ะแงงงง555555555ช่วยด้วยยยยยยยยเอาจริงๆหลงรักสองคนนี้มากเลยนะคะ แล้วสองคนนี้ดันมาบังเอิญเกี่ยวข้องกันอีกโอ๊ยยยฟหกด้ๆ้ๆผู้ชายเซ็กซี่รักเพื่อนอย่างคุณQกับผู้ชายมุ้งมิ้งรักเพื่อนอย่างเดวิคือแบบบฟหกเหเๆ้ห่ *สครีมหนักมาก* ความจริงเราอวยสองคนนี้เคะทั้งคู่ แต่ก็แต่งฟิคนี้จนได้เพราะเวลาอยู่ด้วยกันแล้วน่ารักกกกกโอ๊ยยยยย เป็นคู่ที่ไม่ค่อยพูดแต่ความจริงแล้วก็เป็นห่วงกันเงียบๆฟฟฟฟ เอาจริงๆให้อารมณ์พี่น้องมากกว่า แต่จะความสัมพันธ์แบบไหนก็คือดี คือชอบบบฮืออออ////// คราวหน้าจะลองแนวพี่ชายหวงน้องอาจารย์เอ็นดูศิษย์ และอื่นๆอีกมากมายของสองคนนี้ฮือออ///// *เขินตัวแตก*

ขอบคุณที่อ่านจนจบและขอให้สนุกกับฟิคนะคะ:)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s