KnB FanFiction [ Sakurai Ryou x Hyuuga Junpei ] ‘The Winner’

KnB FanFiction

Sakurai Ryou x Hyuuga Junpei

The winner

…………

พ่ายแพ้ในการแข่งขัน ไม่ได้หมายความว่าจะพ่ายแพ้ไปหมดเสียทุกอย่าง…

ซากุไร เรียวเป็นคนที่ดูถูกตัวเองอยู่เสมอ คำพูด’ขอโทษครับ’มักหลุดออกมาจากปากเขาบ่อยๆ ราวกับว่าความผิดพลาดทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้มีเขาเป็นต้นเหตุ แต่ทว่า ตัวตนที่หลบซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าอ่อนเยาว์นั้นกลับมีความกระหายในชัยชนะสูงมาก สูงเสียจนไม่น่าเชื่อ..

แต่ถึงจะไม่น่าเชื่อแค่ไหนก็ต้องเชื่อ เพราะฮิวงะ จุนเปย์ได้สัมผัสกับตัวตนของหนุ่มรุ่นน้องมาแล้วในระหว่างการแข่งขัน เลยเชื่อได้โดยอย่างไร้ข้อกังขาว่านักเรียนชายม.ปลายผมสีน้ำตาลในเสื้อโค้ตตัวยาวสีเทาคนนี้ที่กำลังนั่งคร่อมอยู่บนตัวเขาคือซากุไร เรียวตัวจริงไม่ผิดแน่

จะถูกต่อยงั้นเรอะ? แพ้แล้วพาล? ปกติแล้วถ้าโดนหาเรื่อง คนเลือดร้อนอย่างฮิวงะไม่มีทางยอมอยู่เฉยๆแน่ แต่วันนี้เพิ่งซ้อมเสร็จจึงยังอยู่ในสภาพที่ต้านแรงโน้มถ่วงของพื้นสนามสตรีทบาสไร้ผู้คนไม่ได้…

กัปตันเซย์รินทำหน้าเอือมอย่างไม่เข้าใจในสถานการณ์ตอนนี้ระคนกับความรู้สึกหมดแรงจนไม่อยากแม้แต่จะเผยอปากพูดอะไรทั้งสิ้น คนถูกคร่อมนึกทบทวนเหตุการณ์ต่างๆอย่างมึนงง ถ้าชู้ตติ้งการ์ดของโทโอคนนี้ไม่พอใจอะไรเขาก็น่าจะลอบกัดเขาตั้งแต่ช่วงที่แข่งเสร็จใหม่ๆสิ ไม่ใช่ว่าทิ้งช่วงเวลาไว้จนตอนนี้เซย์รินเอาชนะโยเซ็นได้แล้ว หรือว่า… กะจะทำให้เขาบาดเจ็บจนลงแข่งในแมตช์หน้าไม่ได้?!

ในขณะที่ฮิวงะกำลังจินตนาการเหตุผลต่างๆนานา ในที่สุดเสียงของซากุไรก็ดังขึ้นขัดความคิดทั้งหมดทั้งมวลของเขา

“พอไม่มีแข่งก็ไปซ้อมกับทีมทั้งวัน พอเลิกซ้อมก็มาแอบฝึกอยู่คนเดียวจนดึกดื่นป่านนี้… ฝืนเกินไปนะครับฮิวงะซัง” เจ้าของนัยน์ตาสีน้ำตาลจ้องมองใบหน้าเหนื่อยล้าของคนที่เมื่อครู่ก่อนได้ทิ้งตัวลงบนสนามอย่างไม่อายสายตาคนกลับบ้านดึกที่เดินผ่านไปมา

“มันไม่เกี่ยวกับนาย ลงไปจากตัวฉันได้แล้วเฟ้ย” คนผมดำจ้องตอบอีกคนโดยใช้สายตาข่มขู่กลับไป ก่อนที่จะสะดุ้งโหยงเมื่อนึกบางอย่างขึ้นมาได้

“เดี๋ยวสิฟะ! นี่นายรู้เรื่องของฉันได้ไงเนี่ย อย่าบอกนะว่าตามฉันมาทั้งวัน…”

“ครับ” ซากุไรว่าพลางพยักหน้าช้าๆ “ความจริงคงตั้งแต่วันที่แข่งกับเซย์รินแล้วล่ะครับ ไม่ใช่แค่วันนี้..”

ช่วยปฏิเสธหน่อยสิฟะ!!! การโดนผู้ชายม.ปลายที่อ่อนกว่าปีนึงแอบตามอยู่หลายวันนี่น่ากลัวเป็นบ้า!! ไม่ใช่เรื่องตลกเลยซักนิด!!

ฮิวงะโวยวายอยู่ในใจพักนึงแล้วจึงเค้นเสียงถามต่อ

“แล้วนายคิดจะทำอะไรกันแน่ ตามฉันมาตั้งหลายวันแบบนี้หมายความว่าไง?”

“ผม… ผมชอบคุณครับ ฮิวงะซัง”

ราวกับโลกหยุดหมุนไปชั่วขณะ..

ฮิวงะกระพริบตาปริบๆ ตะลึงค้างไปชั่วครู่ก่อนจะรีบตั้งสติแล้วพยายามรวบรวมแรงทั้งหมดผลักอีกคนออกไป แต่ทว่าความพยายามทั้งหมดกลับไร้ค่า

ซากุไร เรียวทำหน้ามุ่ยอย่างขัดใจก่อนจะค่อยๆโน้มตัวลงมาหาอีกคน ริมฝีปากของชู้ตติ้งการ์ดโทโอเผยอขึ้นลงเล็กน้อย เปล่งเสียงเบาๆข้างๆใบหูของร่างที่สูงกว่าตนสามเซ็นฯ

“ผมน่ะ….. มีแค่ฮิวงะซังคนเดียวที่ผมจะไม่ยอมขอโทษ”

เจ้าของนัยน์ตาสีน้ำตาลขมวดคิ้วมุ่นพร้อมกับเอ่ยต่อ

“ไม่ใช่ความผิดของผมถ้าจะรักคุณ เพราะงั้นผมจะไม่มีทางขอโทษคุณเด็ดขาด คุณต้องแพ้ผม ต้องเป็นของผม..”

“ดะ เดี๋ยวสิฟะ!! นี่นายรู้ตัวมั้ยเนี่ยว่าพูดอะไรออกมา!!”

ฮิวงะโวยวายขณะที่พยายามดิ้นสุดชีวิต ถ้าหากว่าเรี่ยวแรงยังมี ถ้าหากว่าไม่ซ้อมจนหมดแรง…

“โธ่ว้อย!!!”

ขณะที่ฮิวงะได้แต่สบถ ใบหน้าของซากุไรก็ค่อยๆเข้าไปใกล้ซอกคอของกัปตันเซย์รินมากขึ้นเรื่อยๆ ประทับรอยจูบอย่างเร่าร้อนโดยที่อีกคนกำลังอึ้ง…

หัวสมองของฮิวงะว่างเปล่าไปชั่วขณะ…

ยิ่งกว่าตอนที่ฟิคเกอร์ถูกหัก ยิ่งกว่าตอนที่ได้ลิ้มลองอาหารฝีมือริโกะ ยิ่งกว่าช่วงเวลาที่เงิบกับมุกของอิสึกิ….

ซากุไรถอนริมฝีปากออกจากซอกคอของอีกคน ผู้เล่นเบอร์เก้าของโทโอค่อยๆเลื่อนใบหน้ามาสบตากับนัยน์ตาสีเทาเข้มหลังเลนส์แว่นใส ซึ่งใบหน้าที่แสดงท่าทางเอาแต่ใจของซากุไรก็สามารถเรียกสติของฮิวงะกลับไม่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

“นาย!!! มะ เมื่อกี๊…..”

“ก็วิธีแสดงความเป็นเจ้าของไงครับ คุณต้องเป็นของผม”

ในมี่สุดซากุไรก็ผละตัวออกจากกัปตันเซย์ริน ใบหน้าจริงจังของชู้ตติ้งการ์ดโทโอทำเอาฮิวงะอดคิดไม่ได้ว่าต่อจากนี้ไปไม่ควรแยกตัวจากเพื่อนฝูงมาซ้อมคนเดียวดึกๆดื่นๆ อละต่อจากนี้ไปคงต้องประกบติดเพื่อนให้มากๆ หากแยกมาอยู่คนเดียวอาจเป็นเช่นนี้อีก

“ไม่ว่าจะใช้วิธีไหน ผมก็จะชนะใจคุณให้ได้ ฮิวงะซัง”

ซากุไรทิ้งท้ายไว้ก่อนจะเดินจากไปพร้อมกับสายลมเย็นยามค่ำคืนที่พัดผ่านเบาๆ

ร่างสูง178เซนติเมตรค่อยๆพยุงตัวลุกขึ้นนั่งช้าๆ นัยน์ตาคมหลังเลนส์แว่นมองตามแผ่นหลังของอีกคน แสงจากเสาไฟริมถนนสว่างพอที่จะช่วยให้ใครก็ตามเห็นสีหน้าของเขาได้ชัดเจน..

ใบหน้าเริ่มแดงขึ้นเรื่อยๆ…

ฮิวงะก็เหมือนกับซากุไร ไม่ใช่คนที่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ…

เขาเองก็ไม่อยากแพ้เหมือนกัน..

ไม่อยากแพ้ใจตัวเอง…

………

กรี๊ดดดดดดดดด มันจบแล้วววววว ฟฟหฟดฟเห้หเห้ห้ก้ก แงงงงงงงงง เป็นฟิคที่เขียนยากสุดๆเลยค่ะ น้องเห็ดต้องการอะไรจากเรา ฟฟฟฟฟฟฟฟ ความจริงมันก็แค่อารมณ์ชั่ววูบ แต่เขียนไปเขียนมาก็เสียดาย ทำไมไม่แต่งให้จบไปเลย เราอยากอ่านคู่นี้นะ แต่หาไม่เจอเลยค่ะ มันแรร์มากกก พอๆกับฮานะตัน*พี่ฮิวงะที่เราเคยทำเละมาแล้วกับมือ |||Orz แย่มาก คิดว่าถ้าหัวว่างๆจะมารีไรท์อีกรอบค่ะ ขอโทษที่สั้นมากๆนะคะ ถึงจะพิมพ์ในไอโฟน แต่พอเลื่อนๆดูก็รู้เลยว่าสั้นมาก… ยังไงก็ขอให้อ่านให้เข้าใจนะคะ

Advertisements

6 thoughts on “KnB FanFiction [ Sakurai Ryou x Hyuuga Junpei ] ‘The Winner’

 1. โอววววววววว คู่นี้หายากมากเลยค่ะ
  น้องเห็ดเมะแล้วแอบยันเดเระ อรั้ยๆ

  • โฮรลลลล ขอบคุณค่ะออมซัง ฟฟฟฟฟ น้องเห็ดพอยันเดเระแล้วทำเราระทวยมากค่ะแงง ฮือออ;////;

 2. ร้ายยยยย น้องเห็ดดาร์คได้ใจพี่มากกกกกก
  ไหนจะคร่อมพี่ฮิวงะอยู่ ไหนจะบอกคุณคนเดียวที่ผมจะไม่ยอมขอโทษษษ กรี้ดดดดด กู๊ดจ๊อบคร๊าน้องเห็ดดดด

  พี่ฮิวงะนี่ – . , – กินกับอะไรก็อร่อยนะคะ

  • ฮืออออ ดีใจจจจ ;////; พี่ฮิวงะนี่กินกับอะไรก็อร่อยจริงๆด้วยค่ะ น้องเห็ดเขียนยากมากค่ะแงง ไม่ถนัดตัวละครแนวแบบนี้เลย |||Orz แต่ดาร์คแบบนี้ขยี้ใจหนูมาก เขียนไปกำเดาจะไหลไปป แงงงง 55555

 3. โอ่ยยยยยยยย เห็ดเมะนี่มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมจริงๆค่ะ กร๊าวมาก ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ การแสดงความเป็นเจ้าของของเห็ดนี่.. โอย เขิน ///////////// รุกได้แบบฟหกด่าสวมากค่ะ อ่านๆไปเหมือนจะแอบมโนภาพตอนเห็ดแสยะยิ้มได้อยู่ คงจะยันน่าดูเลย ดูซิคะเนี่ยขนาดเห็ดยังรุกกัปตันได้ กัปตันนี่ถ้าเรียงเป็นพีระมิดจะอยู่ฐานล่างสุดหรือเปล่านะ ถถถถถถถถถถถถถถ

  • ดีใจที่ชอบนะคะแงง 55555 เราว่าพี่ฮิวงะอยู่ล่างสุดค่ะ ชัวร์ๆเลยยย เราไม่เคยมั่นใจอะไรอย่างนี้มาก่อนเลยค่ะบีซัง ฟฟฟฟฟ น้องเห็ดนี่ตอนแรกๆที่โผล่มาเราก็มองว่าเคะมาตลอด แต่พอเจอตอนทำหน้างอแล้วแบบ แงงงง ความเมะพุ่งกระฉูดด ฟฟฟฟฟฟ ขนาดเอนด์เครดิทเรายังมองว่าน้องเห็ดเมะกว่าพี่ฮิวงะเลยค่ะ ส่วนสูงไม่เป็นอุปสรรคในแนวราบจริงๆค่ะ ฟฟฟฟฟฟ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s